Skip links

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

HỘI SỞ VDB

17 NĂM NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ TÍN DỤNG

TUYỂN DỤNG GIAO DỊCH VIÊN

SỐ HOÁ HỒ SƠ, GIẤY TỜ BHXH

CUỘC HỌP HÀNG TUẦN

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN

VDB TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ

Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân Hàng Phát Triển Việt Nam
Lương: 11 Tr – 17,6 Tr VND

Hà Nội  Hạn nộp: 28-04-2024      xem thêm

Lưu việc làm                                                            Cập nhật: 

Kiểm Soát Viên

Ngân Hàng Phát Triển Việt Nam
 Mức lương: Cạnh tranh

Hạn nộp: 28-04-2024

  Lưu việc làm                                                                   Cập nhật: 

Chuyên viên thanh toán quốc tế

  Ngân Hàng Phát Triển Việt Nam

  Mức lương: Cạnh tranh

 Hạn nộp: 28-04-2024

  Lưu việc làm                                                                   Cập nhật: 

Các bước tuyển dụng

Ứng viên nộp hồ sơ theo mẫu của Ngân hàng (file excel) về địa chỉ mail: vdbank.com.vn theo hướng dẫn tại mỗi vị trí đăng tuyển.

Nếu hồ sơ dự tuyển của ứng viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, ứng viên sẽ được tham gia vòng thi/ thi trực tuyến/ phỏng vấn loại/ phỏng vấn chính thức tùy theo từng vị trí và năng lực, kinh nghiệm trải nghiệm của người dùng.

VDB đồng ý lương với ứng viên đạt và thông báo kết quả tuyển dụng đối với các ứng viên còn lại khi kết thúc tập tuyển.

VDB sẽ thực hiện các thủ tục tiếp theo để nhận ứng dụng theo quy định.

THI TUYỂN

Phần lý thuyết

Phần thi nhận xét tổng quan > Quản trị doanh nghiệp > Chuyển đổi số

Đầu tư mạnh mẽ cho hoạt động chuyển đổi số. Bám sát hướng dẫn xây dựng mạng xã hội không tiền của phủ chính phủ chính phủ, VDB xác định khách hàng làm trung tâm, trải nghiệm của khách hàng là đích đến.

 

Giới thiệu về quản trị doanh số

   Nhân lực Quản trị kinh doanh là một trong 10 ngành nghề đầu thị trường lao động có nhu cầu cao nhất đến năm 2025 (theo Diễn đàn kinh tế Word). Với tiêu điểm  đào tạo ra những chuyên gia, nhà quản lý phục vụ cho nhu cầu nhân lực ngành, tầm nhìn đến năm 2025, Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị doanh số Tại trung tâm Hội Sở chính của VDB.

    VDB vinh dự được hợp tác cùng Công Ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết Thủ Đô là một trong những công ty về lĩnh vực lô tô lớn nhất và thuộc nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam. Chúng tôi là nhà nước việt nam cấp phép giao phó thực hiện khai báo về ngành nghề mới, phát triển kinh tế việt nam với tư cách là kinh tế. tại ngày sơ tuyển ứng viên cần phối hợp thực hiện triển khai và tìm hiểu về chiến dịch” chạy doanh số ” thuộc tính “ ngành quản trị doanh số ” đây là sự tổng hòa và kết nối của hai lớp tư duy – kiến thức – kỹ năng thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh và số hóa giúp ứng viên tự tin gia nhập thị trường lao động chất lượng cao tại việt nam cũng như hội nhập với thị trường lao động quốc tế.

Điểm nổi bật 

* Đấu Kết Nối Quốc Tế Cao
Chương trình hỗ trợ & đào tạo Quản trị kinh doanh được cung cấp tư vấn, hỗ trợ tài chính chính cho khách hàng của VDB. 
* Phát Triển Khả Năng Làm Thực Tế 
Điểm nổi bật trong thiết kế chương trình là truyền tải phương thức tích hợp các khía cạnh kiến ​​trúc, kỹ năng, tư duy thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh và số thông qua chương trình tuyển dụng của VDB. 
* Phát Triển Toàn Diện Các Kỹ Năng Chuyển Đổi (Kỹ năng chuyển nhượng)
Bên bờ việc đào tạo năng lực, khả năng thích ứng môi trường cho ứng viên, đồng thời trang được lựa chọn ứng viên những kỹ năng như kỹ năng tư phản biện và sáng tạo, tư duy hệ thống và toán tính, kỹ năng đạo , kỹ năng hợp lý. 

VDB CAM KẾT MỌI THÔNG TIN TRÊN TUYỆT ĐỐI CHÍNH XÁC, CHÚNG TÔI SẼ CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM VỀ CÔNG VIỆC NÀY NẾU VI PHẠM BẤT CỨ ĐIỀU KHOẢN NÀO NẰM TRONG PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ CHỦ NGHĨA VIỆT NAM. CHÚNG TÔI SẼ CHỊU TOÀN BỘ TRÁCH NHIỆM 

Chạy số liệu > Chữ cái ký tự > Chuyển đổi dữ liệu đám mây

Số liệu hóa học đang được phát triển, là bước khởi đầu của việc chuyển đổi tài liệu quan trọng, những ký tự được xác định chỉ từ đó chuyển đổi sang kho lưu trữ dữ liệu, dữ liệu hóa học có vai trò thay thế trao đổi tải dữ liệu trên giấy, analog sang dạng kỹ thuật số và được lưu trữ trên máy chủ hoặc nền tảng đám mây hoặc nền tảng giao dịch, khác, Khi số hóa, toàn bộ thông tin đều không thể thay đổi, đơn giản nó chỉ được chuyển đổi sang dạng kỹ thuật số hoặc các chữ cái tùy thuộc vào doanh nghiệp thiết lập. Ví dụ như quét một bài báo cáo trên giấy hay hồ sơ các ứng dụng, nội dung và những thông tin trong bài báo cáo nguyên tử không thay đổi, đặc biệt cảnh báo tuyệt đối hoặc mất dữ liệu khi đã được số hóa . Hệ thống dữ liệu hóa học có 03 cấu hình chính yếu tố là: thiết bị, phần mềm và dịch vụ số hóa, trong đó: Thiết bị: hệ thống máy quét, các thiết bị hạ tầng công nghệ thông tin Phần mềm: hệ thống quản lý hồ sơ giao dịch học hóa, word, excel, pdf, báo cáo thống kê ,… Dịch vụ số hóa: công nghệ thông tin hạ tầng thiết bị, cung cấp, cho thuê máy quét, nhập dịch vụ có sẵn ký hiệu tự động báo hiệu, chuyển hướng dữ liệu, dịch vụ BPO

*Tầm quan trọng của chuyển đổi dữ liệu số
Thực tế đã được lựa chọn, mỗi doanh nghiệp đều có khối lượng lớn dữ liệu. Đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô lớn, thì dữ liệu lại càng về sau, tạo ra cho công việc quản lý trở nên khó khăn. Lúc này, số hóa dữ liệu có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp, giúp giải quyết các vấn đề liên quan

* Tiện ích khi số hóa dữ liệu trên nền tảng 

– Thu gọn không gian lưu trữ dữ liệu
– Dễ dàng chia sẻ, tra cứu thông tin
– An tâm về vấn đề bảo mật
– Tiến đến chuyển đổi số

*Quy trình chuyển đổi chữ sang dữ liệu trên nền tảng Kiến ​​Thiết Thủ Đô

Bước 1: Chọn dữ liệu để số hóa

Bước 2: Chuẩn bị dữ liệu
Bước 3: Thiết lập hệ thống giao dịch hóa
Bước 4: Kiểm tra độ chính xác của tài liệu trước khi số hóa
Bước 5: Tiến hành và giao tài liệu